CÔNG TY TNHH EHLE VIỆT NAM

I. KHÁI QUÁT VỀ EHLE VIỆT NAM

Tên: Công ty TNHH EHLE Việt Nam

Thời gian thành lập: Tháng 5/2020

Chủ tịch hội đồng quản trị : Hasegawa Keiichi

Người đại diện & giám đốc: Phan Thị Quỳnh

EHLE Việt Nam là công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản, nằm trong hệ thống của tập đoàn EHLE INSTITUTE GROUP.

Ngành kinh doanh: Dịch vụ tư vấn quản lý.


II. SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đơn vị hỗ trợ toàn diện tốt nhất cho ước mơ Nhật Bản của thế hệ trẻ việt Nam: cung cấp chương trình đào tạo, du học ngắn hạn – dài hạn, nhân sự chất lượng cao tại thị trường Nhật Bản cho khách hàng tại Việt Nam, góp công sức vào việc đào tạo những nhân tài có thể cống hiến, xây dựng một xã hội hòa bình, phát triển – nơi mọi người hợp tác với nhau để cùng đi lên.

Giá trị cốt lõi của EHLE Việt Nam là hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tân tiến, chất lượng, môi trường làm việc cạnh tranh và hiện đại, từ đó nhận thức được ý nghĩa tồn tại của bản thân, hiểu và khai thác được năng lực của mình; hướng tới tự hào về công việc, có thu nhập cao và ổn định, gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh.

Chúng tôi luôn giữ vững triết lý ”Cùng nhau phát triển cùng nhau thành công”. Sự phát triển và thành công của khách hàng là sự phát triển và thành công của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trở thành người đồng hành Uy tín – Tận tâm – Hữu ích đối với khách hàng.


III. CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI EHLE VIỆT NAM

EHLE Việt Nam chúng tôi cung cấp các dịch vụ ủy thác kinh doanh như sau:

III .1 DỊCH VỤ DU HỌC NHẬT BẢN

EHLE VIỆT NAM là đơn vị đại diện hợp pháp duy nhất tại Việt Nam của Trường học hiệu pháp nhân học viện EHLE. Hỗ trợ Học viện kết nối, hợp tác với các trường đại học, công ty du học trên khắp cả nước Việt Nam. Thay mặt Học viện thực hiện một số công việc liên quan đến các hoạt động khác của học viện tại Việt Nam.

Thông tin cơ bản về khóa học học du học tự túc rất hữu ích tại Học viện EHLE, phù hợp với nhu cầu của học viên và của xã hội:

KHOA CHUYÊN MÔN CỦA HỌC VIỆN EHLE: Dành cho các bạn đang học ở trường tiếng tại Nhật có mong muốn thi lên, hoặc các bạn đã có trình độ tiếng Nhật N2 từ quốc gia khác tới du học.

1. Khoa Kinh doanh quốc tế, gồm:

 • Khóa Kinh doanh – Marketing
 • Khóa Dual Business

2. Khoa Giao tiếp quốc tế: Khóa Dịch vụ – thông dịch

3. Khoa tiếng Nhật ứng dụng

 KHOA TIẾNG NHẬT :Dành cho các bạn có nguyện vọng du học tại Nhật, trình độ tối thiểu khi nhập học là N5.

4. Khóa luyện Thi Đại học Tokyo, Kyoto, Osaka

5. Khóa luyện thi Đại học Quốc lập

6. Khóa luyện thi vào Cao học 

7. Khóa luyện thi thông thường

8. Khóa làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản

Xem thêm dịch vụ du học Nhật Bản


III .2 DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

Với mong muốn giúp bạn học sinh cấp, sinh viên ở Việt Nam có cơ hội được học các chương trình đào tạo chuẩn Nhật. EHLE Việt Nam đã hợp tác cùng công ty ATLAS EHLE, trực thuộc Tập đoàn Học viện EHLE,  Kết hợp trường Ngoại ngữ SEIKO, Học viện giao tiếp doanh nghiệp TERA, và trường tiếng Nhật EN triển khai tuyển sinh, hợp tác với các công ty, trung tâm, trường đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam các khóa học sau :

1. Khóa Luyện thi EJU(Ban Xã hội):

2. Khóa Tiếng Nhật Business Cơ bản (Lớp học buổi tối):.

3. Khóa Tiếng Nhật Business Nâng cao:

4. Khóa tiếng Nhật ứng dụng

5. Ngoài ra còn có chương trình trại hè tại Nhật Bản nhằm giúp các em có cơ hội được trải nghiệm và  học hỏi về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản. Nội dung của chương trình vô cùng đa dạng, có thể xây dựng theo mong muốn của người tham gia, bao gồm:

 • Trải nghiệm văn hóa
 • Hiragana – Katakana
 • Tiếng Nhật thông thường (Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp)
 • Đối sách kỳ thi Năng lực tiếng Nhật
 • Đối sách kỳ thi Du học Nhật Bản
 • Kính ngữ
 • Tiếng Nhật Business
 • Đối sách tìm kiếm việc làm
 • Đối sách kỳ thi Năng lực tiếng Nhật Business

Xem thêm dịch vụ đào tạo


III .3 DỊCH VỤ NHÂN SỰ 

EHLE hợp tác cùng các công ty cung ứng nhân sự trong nước và tại Nhật, Với mục tiêu hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp Đại học trong nước và các bạn Du học sinh Việt Nam sau khi về nước có cơ hội làm việc tại doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt như doanh nghiệp Nhật, Việt Nhật, với mức chi phí phù hợp nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hiện chúng tôi là đối tác độc quyền tại miền Bắc của công ty cổ phần Quốc tế COCORO về  chương trình tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, kỹ sư IT, điều dưỡng viên đi Nhật.

Đồng thời EHLE Việt Nam vẫn đang tiếp tục đàm phán hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và tại Nhật để có thể có được các cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn du học sinh về nước và sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học trong nước.

Xem thêm dịch vụ nhân sự

Video giới thiệu về học viện EHLE


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA EHLE VIỆT NAM