NHÂN SỰ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Với sứ mệnh trở thành đơn vị hỗ trợ toàn diện tốt nhất cho ước mơ Nhật Bản của thế hệ trẻ Việt Nam. Thì bên cạnh vai trò là Đại diện hợp pháp duy nhất tại Việt Nam của Học viện EHLE. EHLE Việt Nam còn được biết đến là đơn vị giới thiệu việc làm Chất lượng cao tại Nhật Bản và Việt Nam uy tín, miễn phí 100% phí giới thiệu với ứng viên nguyện vọng.

Hiện tại chúng tôi là đại diện duy nhất tại Việt Nam của công ty ATLAS EHLE thuộc tập đoàn học viện EHLE. Từ khi hoạt động cho tới nay, chúng tôi đã và đang có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị tuyển dụng và cung ứng nhân sự trong và ngoài nước.

Không chỉ đơn thuần là giới thiệu nhân sự thành công, chúng tôi còn giúp các ứng viên người Việt Nam nhận ra điểm thiếu sót của mình trong quá trình phỏng vấn thông qua các lần gặp mặt check tiếng Nhật và trao đổi thông tin và Workshop Online chúng tôi tổ chức định kỳ hàng tháng chia sẻ kiến thức nhằm nâng cao chất lượng nhân sự người Việt Nam tại các Doanh nghiệp Nhật Bản. Ví dụ: Workshop với nội dung kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp Nhật; Những điều nên và không nên trong buổi phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật;… hoàn toàn miễn phí phí tham gia. 
*Ngôn ngữ Workshop: Tiếng Nhật, tiếng Việt 

“Con đường đến với công việc lý tưởng không hề dễ dàng” và “ Nếu cơ hội này đóng lại, chúng tôi hy vọng cơ hội khác sẽ mở ra với ứng viên”.

EHLE VIET NAM

Mong muốn kết nối

Job nhân sự
chất lượng cao
tại Nhật Bản

CHÚNG TÔI
CUNG CẤP

TUYỂN DỤNG
JOB NHÂN SỰ
CHẤT LƯỢNG CAO
TẠI VIỆT NAM
EHLE VIET NAM

Triết lý làm việc

Đối tác của chúng tôi

Đang cập nhật thông tin…

Upload Image...

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại NGAY !