TÌM KIẾM VIỆC LÀM

Việc làm mới nhất, đầy đủ ngành nghề, khu vực

NGÀY HỘI GIAO LƯU QUỐC TẾ 国際交流祭 TẠI HỌC VIỆN EHLE

Ngày 21/07 vừa qua, Học viện EHLE đã tổ chức thành công Ngày hội giao lưu quốc tế dành cho các bạn du học sinh đang học tập và sinh sống tại trường. Tham gia ngày hội này, các bạn học sinh ngoại quốc đã có cơ hội được giới thiệu về văn hoá, bản sắc của đất nước mình thông qua rất nhiều những hoạt động thú vị như nấu đồ ăn truyền thống, chơi trò chơi, cosplay, biểu diễn văn nghệ cùng vô vàn những hoạt động trải nghiệm văn hoá thú vị khác.

Tại một ngôi trường có đông đảo các du học sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ngày hội giao lưu quốc tế tại EHLE chính là một cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh có thể làm quen được với những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, giới thiệu cho các bạn biết về văn hoá nước mình và đồng thời hiểu biết thêm về văn hoá nước bạn. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và mở rộng cơ hội học tập, giao lưu với những người bạn nước ngoài.

Đặc biệt, các bạn học sinh không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào vì chi phí tổ chức được trích 100% từ quỹ của Học viện EHLE, tiền lãi thu được từ các hoạt động sẽ được sung vào quỹ lớp để phục vụ cho những hoạt động tập thể sau này. Vừa được trải nghiệm văn hoá, vừa nâng cao khả năng giao tiếp, thật là một hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích phải không nào!

Cùng điểm qua một số khoảnh khắc đáng nhớ trong Ngày hội giao lưu quốc tế tại Học viện EHLE qua những bức hình dưới đây nhé!

Một số hình ảnh buổi giao lưu vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *