TÌM KIẾM VIỆC LÀM

Việc làm mới nhất, đầy đủ ngành nghề, khu vực

Đại diện các đơn vị thuộc Học viện EHLE cùng đại diện đến từ 15 Doanh nghiệp Nhật Bản giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN trong sự kiện Meet Kansai 

🍁 Vào sáng ngày 24/10/2023, nằm trong chuỗi sự kiện Meet Kansai – Global Talent & Business Meet Up in Hanoi, Ông Hasegawa Keiichi – Chủ tịch Hội đồng, ông Hagihara Daisaku – Phó Chủ tịch Hội đồng Học viện EHLE và các đại diện đến từ 15 doanh nghiệp Nhật Bản đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng TS. Đỗ Tuấn Minh – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Lân Trung – Chủ tịch mạng lưới Cựu học sinh, sinh viên; đại diện các đơn vị cùng lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Khoa NN&VH Nhật Bản trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.
🍁 Trong chương trình đã có nhiều hoạt động như: giới thiệu và tìm hiểu các doanh nghiệp, biểu diễn văn nghệ, giao lưu giữa sinh viên với các doanh nghiệp, chụp ảnh lưu niệm,…
Phát biểu tại buổi giao lưu, đại diện Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN), Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh gửi lời chào đoàn khách Nhật Bản và cho biết Học viện EHLE đã hỗ trợ ULIS trong nhiều hoạt động (về hoạt động dạy và học trong tiếng Nhật tại trường, các sự kiện giao lưu và quảng bá văn hóa…). Sự kiện giao lưu này là cơ hội để sinh viên Nhà trường tìm hiểu về các doanh nghiệp Nhật Bản, tìm kiếm các cơ hội du học, việc làm để định hướng cho bản thân. Qua đây, Chủ tịch Hội đồng trường cũng hy vọng buổi giao lưu này sẽ cho các doanh nghiệp Nhật một cái nhìn về tương lai phát triển của Việt Nam và cũng mong các đơn vị có thể tìm kiếm được những cơ hội tuyển dụng tốt từ thế hệ thanh niên Việt Nam.
🍁 Đại diện cho Học viện EHLE, Chủ tịch Hội đồng Hasegawa Keiichi cho biết bản thân rất xúc động, cảm thấy khâm phục và học hỏi rất nhiều khi nhận được sự đón tiếp trang trọng đến từ Trường ĐH Ngoại ngữ. Ông tin tưởng rằng việc kết nối và thúc đẩy giao lưu như thế này góp phần tạo động lực cho sinh viên tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Nhật Bản và cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ từ phía Nhà trường.
Sau đó là hoạt động giới thiệu về các doanh nghiệp Nhật Bản, về Khoa NN&VH Nhật Bản. Đồng thời, sinh viên Khoa NN&VH Nhật Bản cũng được giao lưu, tìm hiểu và trực tiếp trò chuyện với đại diện các doanh nghiệp Nhật.

🍁 Học viện EHLE và các doanh nghiệp, trường học từ Kansai gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy Đỗ Tuấn Minh – Chủ tịch Hội đồng trường, quý thầy, cô, các em học sinh, sinh viên cùng toàn thể các phòng ban liên quan đã dành thời gian, tâm sức cho sự kiện giao lưu lần này. Mong rằng thời gian tới Học viện EHLE sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ từ quý nhà trường và tăng cường phát triển các hoạt động hợp tác hơn nữa.

Một số hình ảnh sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *