TÌM KIẾM VIỆC LÀM

Việc làm mới nhất, đầy đủ ngành nghề, khu vực

[Kumamoto] Thiết kế sản phẩm (bộ phận kiểm tra chất bán dẫn)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Đặc điểm tuyển dụng:

Kỹ sư [Cơ khí/Điện/Điện tử/Bán dẫn/Điều khiển]

Phỏng vấn qua web OK Làm thêm giờ 20 giờ hoặc ít hơn Hệ thống linh hoạt

2. Nội dung công việc: 

~Nhà sản xuất bảo vệ đầu dò, bộ phận kiểm tra chất bán dẫn hàng đầu thế giới~

Mô tả công việc: Bạn sẽ được giao công việc thiết kế thẻ thăm dò, bộ phận kiểm tra chất bán dẫn. <Cụ thể…> Sau khi nhận được thông số kỹ thuật sản xuất từ khách hàng, chúng tôi thiết kế toàn bộ thẻ thăm dò. Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm tạo hướng dẫn thiết kế kết cấu và sản xuất bằng CAD.

Tính hấp dẫn của kinh doanh: ・Sản phẩm của công ty được sản xuất theo lô nhỏ với nhiều chủng loại khác nhau. Mặc dù rất khó để tạo ra thứ gì đó trong khi tùy chỉnh nó từ đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhưng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với tư cách là một kỹ sư khi tôi có thể tạo ra thứ mà trước đây tôi chưa từng làm được.・Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình với tư cách là một kỹ sư trong một môi trường mà bạn có nhiều quyền lực tùy ý hoặc nếu bạn muốn làm việc trong một môi trường mà bạn có thể đóng vai trò tích cực trên toàn cầu, thì môi trường này rất phù hợp với bạn.

Thẻ thăm dò là gì?: Thẻ thăm dò được sử dụng để kiểm tra xem có bất kỳ sự cố điện nào trong chất bán dẫn sau quá trình lát bán dẫn hay không bằng cách đặt một đầu dò trực tiếp vào tấm bán dẫn mỏng và gửi tín hiệu điện đến phía thiết bị kiểm tra. Trong những năm gần đây, khi chất bán dẫn tăng đường kính và thu nhỏ, đồng thời năng suất và hiệu suất được cải thiện, nhu cầu về nhiều môi trường sử dụng đã xuất hiện. Thẻ thăm dò cũng cần được cung cấp để chúng có thể được kiểm tra kịp thời phù hợp với các chất bán dẫn đang được phát triển lần lượt.

Đặc điểm của công ty: Công ty đã đẩy mạnh phát triển và thương mại hóa với tư cách là một trong những nhà sản xuất thẻ thăm dò hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiếp xúc với các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm các loại công xôn, loại dọc và thẻ thăm dò sử dụng công nghệ MEMS. Ngoài ra, trước sự phát triển của thị trường chất bán dẫn ở nước ngoài, Tập đoàn sẽ thúc đẩy hơn nữa việc nội địa hóa các cơ sở ở các quốc gia trên thế giới và xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ hơn nữa.

3. Mức lương:

Lương tối thiểu / tháng: 218.000 yên

Lương tối đa / tháng: 277.000 yên

Tổng lương + thưởng + trợ cấp tối thiểu / năm: 4,3 triệu yên

Tổng lương + thưởng + trợ cấp tối đa / năm: 5,5 triệu yên

Thưởng: Hai lần một năm (tháng 6 và tháng 12) * 6,0 tháng của kết quả năm ngoái

Trợ cấp đi lại, trợ cấp gia đình, trợ cấp nhà ở ■Trợ cấp đi lại: Tối đa 50.000 yên/tháng ■Trợ cấp nhà ở: Có người phụ thuộc: Tối đa 31.000 yên, Không có người phụ thuộc: Tối đa 19.000 yên ■Trợ cấp gia đình: Vợ/chồng 15.000 yên, Con thứ 10.000 yên , 6.000 yên cho con thứ hai trở đi

4. Giờ làm việc: 

<Phân loại giờ làm việc> Hệ thống thời gian linh hoạt

Thời gian chính: 10:30-15:15

Thời gian nghỉ giải lao: 45 phút

Làm thêm giờ: Có <Giờ làm việc tiêu chuẩn> 8:30-17:15 <Giờ làm việc bổ sung>

Làm thêm giờ: Khoảng 20 giờ mỗi ngày trung bình tháng

5. Phúc lợi xã hội:

Ký túc xá và nhà ở công ty: Được trang bị đầy đủ ký túc xá và nhà ở công ty Bảo hiểm xã hội: Đầy đủ các loại bảo hiểm xã hội Quỹ hưu trí phúc lợi: Không có vấn đề bổ sung 10% quỹ dự trữ được trả lãi), hệ thống chăm sóc trẻ em và nghỉ thai sản, dịch vụ phúc lợi chung / trạm phúc lợi có hệ thống giảm giá Hỗ trợ đi lại và chỗ ở, hoạt động câu lạc bộ công ty (bóng chày, quần vợt, gôn, v.v.), cho thuê quần áo sạch Cho thuê đồng phục, có nhà ăn cho nhân viên <Tuổi nghỉ hưu> 60 tuổi <Hệ thống giáo dục bổ sung/hỗ trợ nâng cao trình độ> ■OJT, giáo dục đào tạo, và hỗ trợ đào tạo từ xa được cung cấp.

6. Địa điểm làm việc:

Tỉnh Kumamoto

Chi tiết: Văn phòng Kumamoto Địa chỉ: Sozaki, Shichijo-cho, Thành phố Kikuchi, Tỉnh Kumamoto Nhà ga gần nhất để làm việc: Ga Miyoshi, Tuyến Kikuchi Electric Railway Kumamoto Các biện pháp chống hút thuốc thụ động: Không hút thuốc trong nhà <Di dời> Không dự kiến di dời ngay trong tương lai gần. Khả năng một trong số 20-30 người bị thuyên chuyển là rất thấp. <Phỏng vấn trực tuyến> Có thể

ĐIỀU KIỆN BẮT BUỘC

Điều kiện bắt buộc: Những người đáp ứng cả hai điều sau ・Những người có kinh nghiệm thiết kế bằng CAD (bất kể lĩnh vực nào) ・Những người đã tốt nghiệp các ngành cơ khí, điện, vật liệu, v.v.

ĐIỀU KIỆN ƯU TIÊN

Kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến chất bán dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *